Giữa vô vàn những món quà, món quà tặng sếp cao cấp nào sẽ là một sản phẩm vừa đẹp, vừa tiện dụng mà sếp của bạn sẽ thích ngay? Nếu bạn đang “đau đầu” về vấn đề này, hãy tham khảo lời khuyên của Phúc Tường Gold ngay bây giờ. Biết đâu, bạn sẽ sớm chọn được một món quà tuyệt đẹp và thú vị?

Lưu ý khi lựa chọn quà tặng sếp cao cấp

Quà tặng không cần quá cầu kỳ, chỉ cần thể hiện được sự chân thành, quý mến, trân trọng mà nhân viên muốn dành cho sếp. Tặng một món quà đắt tiền không bằng tặng một món quà mà người nhận sẽ thích. Bạn cũng có thể chọn một món quà phù hợp cho sếp của mình trong dịp Tết 2022 theo sở thích cá nhân của mình.

Lựa chọn quà tặng sếp nam

Quà tặng sếp cao cấp dù lớn hay nhỏ cũng cần phải gọn gàng. Giá trị của món quà có thể không quá cao nhưng cần phải sang trọng và xứng tầm với người nhận. Những người đàn ông thành đạt luôn thích đầu tư vào ý nghĩa của món quà, hình thức gói quà và cách tặng.

Lựa chọn quà tặng sếp nữ

Quà tặng sếp nữ cần thể hiện được tình cảm sâu sắc và sự trưởng thành của người tặng. Bạn không nên mua những món đồ không sử dụng được, sử dụng không thuận tiện. Một món quà nhẹ nhàng dành cho sếp nữ của bạn vừa sâu sắc vừa thanh lịch. Đừng quên thể hiện sự trân trọng khi gói quà cẩn thận và đẹp mắt.

Những món quà tặng sếp cao cấp ý nghĩa

Mô hình thuyền buồm dát vàng 

Trong số các bảo vật Phong thủy, thuyền buồm được nhiều người kinh doanh ưa chuộng, chỉ đứng sau linh vật rồng. Nó được coi là một lá bùa hộ mệnh và mang lại may mắn và giàu có ở nhiều nước châu Á.

Tranh bát mã dát vàng 

Ngựa có thể thúc đẩy chu kỳ của phụ nữ và làm cho sự nghiệp suôn sẻ hơn. Chú ý chọn chất liệu vàng, đồng, ngọc, có tác dụng mạnh hơn. “Bát” đồng âm với “Phát”, con ngựa bát mã phi nước đại tượng trưng cho sự hưng thịnh của tinh tú và mang lại nhiều may mắn. Nếu được sử dụng cho những người làm việc từ xa, chuyến đi sẽ thành công rực rỡ và đối với các nhà đầu tư kinh doanh, đó sẽ là một điểm cộng lớn. Ngựa cũng rất hữu ích cho những ai muốn vượt xa hiện tại như thăng quan tiến chức, nhập cư, kết hôn. Nếu muốn đạt được lý tưởng của mình, tốt nhất bạn nên treo ảnh đầu ngựa ở hướng vượng khí. Đây có thể nói là món quà tặng sếp nam vô cùng ý nghĩa.

Tranh cá rồng 

Từ ngoại hình, cơ thể dài, râu rộng, vảy lớn và tầm vóc hung dữ. Người ta nói rằng cá hóa rồng là hóa thân của rồng. Để cá rồng trong nhà sẽ tăng thêm vẻ uy nghiêm cho gia chủ. Đặc biệt với tranh cá chép hóa rồng mạ vàng và quan chức hay sếp nên có tranh cá hóa rồng trong nhà.

Bút ký mạ vàng

Không phải ngẫu nhiên mà bút máy mạ vàng luôn nằm trong top quà tặng mạ vàng được ưa chuộng nhất. Sở dĩ như vậy là bởi với một chiếc bút máy đẹp và sang trọng, bạn có thể tặng cho người ấy của mình để thể hiện sự trân trọng của bạn đối với người nhận. Bất cứ khi nào mọi người sử dụng bút, họ sẽ luôn nghĩ đến bạn và trân trọng những giá trị mà bạn truyền tải. Đối với nhiều người, cây bút là bước khởi nghiệp đầu tiên và là chìa khóa thành công.

Phúc Tường Gold - Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Hiện nay thị trường Quà tặng rất đa dạng, nhưng ko phải chỗ nào cũng cung cấp những mặt hàng chất lượng và uy tín. Phúc Tường Gold là địa chỉ tin cậy với hơn 10 năm trong ngành, đảm bảo mang đến cho quý người dùng trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần mua quà tặng sếp cao cấp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

-       Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

-       Hotline: 078.707.2222

-       Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

-       Zalo: zalo.me/0787072222